Chính sách bảo mật

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm Cungme.com

Cungme.com luôn hiểu rằng quý khách hàng luôn mong muốn những thông tin cá nhân của mình được bảo mật tốt khi truy cập bất cứ website nào. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý đọc giả sự đảm bảo về bảo mật thông tin cá nhân. Quý khách vui lòng đọc thông tin ” Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rõ hơn những quyền lợi mà Cùng Mẹ mang lại cho quý khách hàng.

Thu thập thông tin cá nhân:

Mục đích thu thập thông tin cá nhân qua Cungme.com nhằm:

  • Cung cấp cho người đọc những thông tin, bài viết mới nhất
  • Ngăn ngừa các hành vi sai trái đối với thông tin tài khoản của quý khách hàng
  • Giải quyết những thắc mắc, những ý kiến đóng góp của quý khách hàng với Cungme.com
  • Không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng của website hơn để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn

Sử dụng thông tin cá nhân

Trong một số trường hợp Cungme.com sẽ sử dụng đến thông tin này để liên hệ với bạn với các hình thức như: Thư mời, thư tri ân khách hàng hoặc thông báo những thông tin mới, những thay đổi của website.

Chia sẻ thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối. Ngoài những trường hợp sử dụng thông tin khách hàng ở trên, chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin cá nhân trong những trường hợp sau:

  • Khi có sự yêu cầu của cơ quan pháp luật
  • Trong tình huống khẩn thiết để bảo vệ quyền an toàn của các thành viên trên website Cungme.com
  • Trong trường hợp mà chúng tôi cho rằng điều đó giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng trước phát luật.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân qua việc điền vào form của Cungme.com gồm: mail, sdt… tức là quý khách hàng đã đồng ý chia sẻ thông tin đó với chúng tôi. Cũng như là chấp nhận những điều khoản phía trên của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng bằng mọi cách có thể.

Tuy nhiên, do mặt hạn chế về kỹ thuật cũng như sự phát triển không ngừng của thời đại 4.0, nên không có một thông tin nào có thể bảo mật hoàn toàn 100% trên đường truyền Internet. Bởi vậy, chúng tôi không thể cam kết với quý khách hàng, quý đọc giả rằng bảo mật thông tin được tuyệt đối. Và chúng tôi không thể chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn chia sẻ thông tin cá nhân này đến với người khác.

Chính vì lẽ đó, Cungme.com khuyên các bạn trước khi cung cấp thông tin cá nhân nên đọc kỹ các điều khoản và chính sách của chúng tôi. Quý khách hàng nên thận trọng trong việc tự bảo mật thông tin cá nhân của mình và không nên chia sẻ thông tin với người khác. Đặc biệt khi sử dụng chung những thiết bị di động, máy tính, hoặc đăng nhập thông tin từ nhiều nơi khác nhau.

Thay đổi về chính sách

Cungme.com có thể thay đổi về nội dung trong Chính sách bảo mật mà không cần thông báo đến quý khách hàng để phù hợp hơn với những ý kiến, đóng góp của người dùng.

Nội dung trong chính sách bảo mật này chỉ áp dụng trên website Cungme.com, tuyệt đối không bao gồm bên thứ ba đặt quảng cáo hoặc có đường link trên website.

Một lần nữa chúng tôi khuyên quý đọc giả nên đọc kỹ những chính sách bảo mật, an toàn của bên thứ ba trước khi chia sẻ thông tin cá nhân. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn cung cấp thông tin cho bên thứ ba.

Cungme.com một lần nữa xin trân trọng cảm ơn quý đọc giả, quý khách hàng đã đến với chúng tôi!

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Cùng Mẹ
Logo
Enable registration in settings - general